Kính cường lực sử dụng cho công trình xây dựng như nhà, biệt thự, showroom được xem là khá phổ biến, bởi tính thông dụng của nó ngày nay. Đối với các công trình có không gian hẹp việc áp dụng kính cường lực làm vách ngăn sẽ khiến cho con phòng trở nên rộng hơn, với hạng mục cầu thang kính làm cho ngôi nhà nhìn từ ngoài vào thấy sang trọng hơn. Một số khách sạn còn áp dụng phòng tắm kính cường lực cho mỗi phòng giúp tăng thêm phần quan trọng cho mỗi căn phòng khi khách thuê.

Việc sử dụng vách kính cường lực làm cho căn phòng showroom tràn ngập ánh nắng vào mỗi buổi sáng kèm theo đó sự chắc chắn về sự chịu lực gấp 4 đến 5 lần so với các kính thông thường, ngoài ra không bị biến dạng ở nhiệt độ bình thường khi dưới 3000 độ C, bên cạnh đó kính còn thêm tính năng cách âm, cách nhiệt tốt, trong công tác vệ sinh khá dễ lau chùi.

Để tìm hiểu cách thi công cửa kính cường lực hay tìm hiểu bảng báo giá kính cường lực hiện tại hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh công ty chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí kèm theo những chiết khấu ưu đãi cho từng nhu cầu cũng như hạng mục cho bạn.

Mẫu Cửa Kính Cường Lực  

Mẫu Vách Kính Cường Lực  

mat-dung-kinh-cuong-luc-3
mat-dung-kinh-cuong-luc-2
mat-dung-kinh-cuong-luc-1

Mẫu Lan Cang Kính Cường Lực  

Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực