Kính Ghép Keo 2 Lớp


Kính Ghép Keo 2 lớp

Hiện nay kính ghép keo 2 lớp được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình dây dựng. Vì sản phẩm có tính bền, thẩm mỹ,  chất lượng ổn định và tuổi thọ cao.

 

Kính ghép keo an toàn được sử dụng hầu hết cho các dạng công trình như:

 

+ Cao ốc văn phòng, ngân hàng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà ở…

 

+ Dùng làm tường kính, mặt dựng, vách ngăn, mái lấy sáng, mái đón, lan can ban công, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, của kính, cửa sổ ô tô, tàu hỏa, tàu thủy…

 

 

Kính ghép keo 2 lớp là gì?

Kính ghép keo 2 lớp là loại kính được sản xuất từ hai  lớp kính phẳng và một hoặc nhiều lớp chèn giữa bằng chất dẻo Polyninyl butyral PVB (phim dán) gắn kết cố định với nhau dưới tác động của nhiệt và áp suất.

 

Kính ghép keo 2 lớp an toàn được sản xuất theo quy trình một vòng khép kín, các công đoạn được vận hành theo các thông số đã được lập trình và cài đặt sẵn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn của châu Âu. Kính ghép keo an toàn là sản phẩm có tính bền, chất lượng ổn định và tuổi thọ cao.

 

 

 

Ưu điểm của kính ghép keo 2 lớp an toàn

1. Tính an toàn
Nhờ tính dẻo dai, co giãn của film PVB mà kính ghép keo an toàn có được lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính thông thường cùng độ dày.

Khi vỡ các mảnh kính dính vào lớp film PVB đồng thời tấm kính vẫn được giữ nguyên trong khung, nên không gây nguy hại cho con người và tài sản như những kính thường khi bị vỡ.

 

2. Tính cách âm
Với cấu trúc đặc biệt gồm hai lớp kính dán với nhau và lớp màng phim PVB ở giữa làm cho kính ghép keo trở thành một hàng rào giảm tiếng ồn tuyệt vời.

 

3. Tính cản tia tử ngoại và tiết kiệm năng lượng
Film PVB có khả năng hạn chế tối đa các tia cực tím (UV) truyền qua, do đó khi sử dụng kính ghép keo sẽ giảm thiểu được các tác hại do tia cực tím gây ra.

 

4. Tính bảo vệ
Kín ghép keo an toàn chịu được lực va đập mạnh, khi vỡ vẫn còn trong khung, chúng ta có thể tạo ra các sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ…mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn

 

Một số ứng dụng của kính ghép keo 2 lớp an toàn

 

 

Kính cường lực ghép với nhau 2 lớp  bằng lớp keo PVB có khả năng chịu lực rất lớn được ứng dụng làm sàn nhà hay bậc cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào,…

 

Kính ghép keo hai lớp được sử dụng làm bậc cầu thang cho công trình

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường Liên Hệ