Sản phẩm cửa sổ trượt lùa nhôm Xingfa với loại cửa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,… mở trượt lùa có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thẩm mỹ. Với thiết kế thật sự dễ dàng cho việc sử dụng và đảm bảo được sự an toàn. Cửa sổ trượt lùa lấy gió tối đa được đến 50% so với diện tích cửa.

 nhomxingfacaocap.com chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt các loại cửa nhôm XingFa nhập khẩu các loại hệ cửa đi, cửa sổ hoặc mặt dựng cách âm. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như đặc điểm cách âm cách nhiệt tốt, màu sắc lại đa dạng, cửa đảm bảo sự vững chắc và đặc biệt cửa có thiết kế với độ thẩm mỹ cao. Cửa nhôm Xingfa đang thực sự là sự lựa chọn hàng đầu cho công các trình hiện đại. Mẫu cửa nhôm kính đẹp.

 Tùy theo nhu cầu mà nhomxingfacaocap.com sẽ đáp ứng cụ thể từng sản phẩm nhôm cùng với kích thước, kiểu dáng nhằm vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

 Cửa đi một cánh mở trượt loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,… được sử dụng cùng với các cửa tiếp xúc với mặt ngoài nhà cần có độ cách âm, cách nhiệt cao. Cửa với đặc điểm bản lề 3D, chốt đa điểm, khóa với ngưỡng nhựa hoặc nhôm, cửa hệ gioăng kép tạo độ kín khít cao.

Ưu điểm của cửa sổ trượt lùa nhôm Xingfa

 Độ kín khít gần như tuyệt đối giúp cho việc cách âm tốt, cách nhiệt cao.
 Tính kín nước: Các ống dẫn nước hướng ra ngoài sẽ ngăn nước chảy vào trong.
 Tính kín khí: hệ gioăng kép tạo độ kín khít cao, tiết kiệm chi phí điều hòa.
 Bảo dưỡng: dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ tính thẩm mỹ lúc ban đầu.
 Lắp đặt: Sản phẩm dễ dàng thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn.

Cửa sổ trượt lùa nhôm xingfa

Cửa sổ lùa 2 cánh kết hợp ô kính cố định trên đầu nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông hệ 55 dày 1.4ly

Cửa sổ trượt lùa nhôm xingfa

Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông hệ 93 dày 2ly

Cửa sổ trượt lùa nhôm xingfa

cua-so-truot-3-canh

Cửa được thiết kế đa dạng để có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí nào của căn phòng. Chịu rung, chịu nén và chịu lực va đập tốt. Khi đóng cửa mở cửa nhờ thanh trượt nên không ảnh hưởng đến không gian và diện tích căn phòng. Phù hợp cho việc sử dụng ở các toà nhà cao tầng hoặc các công trình dân dụng, bảo hành trong thời gian 05 năm, vận chuyển miễn phí nội thành.