Sản phẩm cửa được mở với góc gần 90độ có thanh hạn vị dùng để chống va đập kính vào tường. Cửa có hệ thống chốt với đa điểm cùng với đó là hệ gioăng kép, khi cửa đóng các loại cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ siết ép chặt lại khuôn cửa và các khung cánh với nhau để tạo nên độ kín khít. Cửa còn có khả năng trong việc cách âm, cũng như cách nhiệt bên ngoài cực kỳ cao. Do đó, bạn không cần lo lắng bởi các yếu tố bên ngoài là nắng, là gió, là mưa ảnh hưởng đến không gian bên trong. Thêm một đặc tính nữa đó chính là hệ thống mang chốt đa điểm còn có các tác dụng chống việc đột nhập từ bên ngoài.

 Sản phẩm cửa sổ mở quay nhựa lõi thép thông thường sẽ có 2 loại đó là cửa sổ mở quay ra ngoài và quay vào bên trong, tùy vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có thiết kế này. Bạn cũng có thể chọn loại cửa sao cho thật sự thích hợp với căn phòng nhà mình khi sử dụng loại cửa nhựa này.

Phân loại cửa sổ quay nhựa lõi thép

 Cửa sổ mở quay 1 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh, cửa sổ 2 cánh mở và vách cố định, cửa sổ mở quay 4 cánh,…

Ưu điểm cửa sổ quay nhựa lõi thép

 Cửa được mở rộng cùng với góc trên gần 90 độ (đối với bản lề chữ A), hoặc 180 độ ( đối với bản lề 2D), có thanh hạn vị dùng để chống va đập vào tường.
 Phù hợp cho các vị trí làm cửa có diện tích khoảng mở rộng.
 Hệ gioăng kép tạo độ kín khít với khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao.
 Hệ thống chốt khoá đa điểm với tác dụng khoá từ 3 – 5 điểm giữa khung bao cửa cũng như khung cánh hơn hẳn 1 điểm so với các loại cửa dạng thông thường từ đó tạo sự an toàn, kín khít hơn.
 Bản lề 2D giúp dễ dàng cân chỉnh các cánh cửa, chốt chống xệ.
 Thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo dưỡng cửa.

Cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp ô kính cố định trên đầu và ở giữa thanh nhựa Profile Sparlee nhập khẩu, thép mạ kẽm

Cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp ô kính cố định 2 bên hông thanh nhựa Profile Sparlee nhập khẩu, thép mạ kẽm

cua-so-2-canh

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhựa lõi thép nhập khẩu dễ dàng sử dụng, cửa sổ mở có thể quay ra ngoài hoặc quay vào trong, có khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Cửa có không gian mở cùng với diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng, lắp thêm hệ thống hoa sắt bảo vệ ngôi nhà.