Cửa nhôm Xingfa tại quận 8

Cửa nhôm Xingfa tại quận 8

Giới thiệu cửa nhôm xingfa tại quận 8

 Như các bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ cửa nhôm xingfa được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm, với sự kết hợp giữa nhôm và các phụ gia ( chịu va đập, chịu áp lực gió, không oxy hóa…). Thanh Profile được chế tạo định hình cấu trúc dạng rỗng có độ dày trong khoảng từ 1.4 – 2.0mm, kết hợp cùng với 2 gân tăng cường, tăng cứng hệ 55, 2001 (93/62), với tiện ích cách âm, cách nhiệt, tăng khả năng chịu lực cũng như va đập hay vặn xoắn cho bộ cửa.

cua-nhom-xingfa-tai-quan-8

Cửa nhôm xingfa tại quận 8

Cấu tạo cửa nhôm xingfa tại quận 8

– Khuôn và khung cánh cửa nhôm xingfa:

 Khuôn và khung cánh được cấu tạo trên thanh Profile với đặt tính nổi trội của vật liệu nhôm xingfa có độ tuổi thọ rất cao, không bị Oxy hóa hay bị ố vàng trong điều kiện ảnh hưởng mưa axit cùng các bức xạ mặt trời .Đồng thời ít bị bám bụi luôn sang bóng, vệ sinh cũng như dể dàng ít bảo dưỡng, duy trì được chất lượng sử dụng cao trong một thời gian dài .

– Hệ gioăng cao su cửa nhôm xingfa:

  Hệ gioăng cao su chuyên dụng không lảo hóa thời tiết bên ngoài ít bị ảnh hưởng, độ đàn hồi tốt, giúp cửa kín khít, chống thấm nước, tăng khả năng cách âm cách nhiệt.

– Phụ kiện cửa nhôm xingfa:

 Phụ kiện kim khí đồng bộ Kinlong, CBM, 3H cao cấp, mang lại vẽ tinh tế, sang trọng cho bộ cửa, giúp cửa vận hành êm, đóng mở nhẹ nhàng.

– Công nghệ sản xuất cửa nhôm xingfa:

 Cửa nhôm hệ xingfa sử dụng hoàn toàn với công nghệ ép góc với ke góc với độ dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng đảm bảo cho góc đạt độ kín khít một cách hoàn hảo, vững chắc hơn so với bắt vít thông thường…

– Chế độ bảo hành cửa nhôm xingfa:

 Cửa nhôm xingfa chúng tôi được bảo hành phần khung nhôm là 5 ( năm) năm, phụ kiện kim khí của hang Kinlong, CBM là 2 ( hai ) năm.

thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-quan-8

Thi công cửa nhôm xingfa quận 8

Các sản phẩm cửa nhôm xingfa tại quận 8

+ Cửa đi mở quay nhôm xingfa.
+ Cửa đi trượt lùa nhôm xingfa.
+ Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa.
+ Cửa sổ mở quay nhôm xingfa.
+ Cửa sổ mở hất nhôm xingfa.
+ Cửa sổ trượt lùa nhôm xingfa.
+ Vách cố định nhôm xingfa.

 Với phương châm “Thấu hiểu khách hàng là triết lý kinh doanh”, Sài Gòn Việt Á luôn quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng, từ đó chúng tôi đề ra những biện pháp tốt nhất để đáp ứng những yêu cầu đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để căn nhà của bạn sẽ có được diện mạo hoàn toàn mới vì những cánh cửa nhôm kính độc đáo nhất.

SHOWROOM & TRỤ SỞ CHÍNH

933 Phan Văn Trị – F.7 – Q. Gò Vấp – TP.HCM
saigonvieta@gmail.com
DT: 0987 69 69 79
nhomxingfacaocap.com

CHI NNHÁNH & SHOWROOM

73 Kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
saigonvieta@gmail.com
DT: 0908 00 1988
nhomxingfacaocap.com

XƯỞNG SẢN XUẤT

73 Kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM
saigonvieta@gmail.com
DT: 0908 00 1988
nhomxingfacaocap.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.