Cửa nhôm Xingfa quận Bình Tân

Cửa nhôm Xingfa quận Bình Tân

 Cùng với phương châm làm nên sản phẩm công trình theo tiêu chí “chất lượng – nhanh chóng – cạnh tranh”, công ty luôn mang đến cho các khách hàng sự chọn lựa các dòng sản phẩm tốt hàng đầu, giúp người dân nhanh chóng xây dựng nên ngôi nhà đẹp, an toàn.

Giới thiệu về cửa nhôm Xingfa tại quận Bình Tân

 Tất cả các loại cửa nhôm xingfa quận Bình Tân của chúng tôi được cấu tạo từ các thanh hợp kim nhôm, cùng với sự kết hợp giữa nhôm cũng như các loại phụ gia. Thanh Profile nhôm được chế tạo định hình cũng như có cấu trúc dạng trống có độ dày trong khoảng từ 1.4 – 2.0mm, kết hợp cùng với 2 gân tăng cường, tăng cứng với hệ 55, 2001 (93/62), cửa có khả năng trong việc cách âm, cách nhiệt, tăng khả năng của sự chịu lực cũng như va đập hay vặn xoắn cho bộ cửa thêm chắc chắn.

Cấu tạo của cửa nhôm Xingfa quận Bình Tân

Công nghệ sản xuất cửa nhôm xingfa:

 Cửa nhôm xingfa được sử dụng với hoàn toàn là công nghệ ép góc với ke góc có độ dày 4mm, keo ép góc với sự chuyên dụng nhằm đảm bảo độ kín khít của sự hoàn hảo, vững chắc hơn so với các dạng bắt vít thông thường…

Khuôn và khung cánh cửa nhôm xingfa:

 Khuôn và khung cánh luôn được cấu tạo từ các thanh Profile cùng với đặt tính quý báu của các vật liệu nhôm với tuổi thọ rất cao, không bị Oxy hóa, ố vàng, bong tróc màu ngay trong điều kiện mưa axit cũng như ảnh hưởng của bức xạ mặt trời. Thêm một ưu điểm nữa là khung và khuôn nhôm rất dễ vệ sinh lau chùi, nên bảo dưỡng không phải là điều khó khăn.

Hệ gioăng cao su cửa nhôm xingfa:

 Gioăng cao su chuyên dụng không lão hóa khi chịu ảnh hưởng của các vấn đề thời tiết bên ngoài giúp cửa có độ đàn hồi tốt, giúp cửa kín khít cũng như chống thấm nước, tăng cường khả năng cách âm cách nhiệt cho cửa.

cua-nhom-xingfa

Cửa nhôm xingfa

Phụ kiện cửa nhôm xingfa:

 Phụ kiện kim khí đồng bộ của Kinlong, CBM, 3H cao cấp, giúp cửa vận hành êm, sử dụng đóng mở dễ dàng, mang đến vẻ sang trọng cho toàn bộ công trình.

Chế độ bảo hành cửa nhôm xingfa:

 Cửa nhôm xingfa tại quận Bình Tân được bảo hành cùng với phần khung nhôm là 5 năm, Phụ kiện kim khí của hãng Kinlong, CBM với thời gian là 2 năm.

cua-nhom-xingfa-quan-binh-tan

Cửa nhôm xingfa quận bình tân

Các sản phẩm của cửa nhôm Xingfa quận Bình Tân:

+ Cửa sổ trượt lùa nhôm xingfa.
+ Vách cố định nhôm xingfa.
+ Cửa đi mở quay nhôm xingfa.
+ Cửa sổ mở quay nhôm xingfa.
+ Cửa sổ mở hất nhôm xingfa.
+ Cửa đi trượt lùa nhôm xingfa.
+ Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa.

Các ứng dụng của cửa nhôm Xingfa quận Bình Tân

+ Trong các công trình xây dựng

 Đi đầu trong lĩnh vực làm cửa nhôm cao cấp, công ty chúng tôi đang chuyên trong việc phân phối, thi công cũng như thiết kế, lắp đặt nhôm hệ Xingfa cừng với các công trình lớn: Royal City, Vincom Village,… và rất nhiều nhà dân, biệt thự,…

 Nhôm Xingfa cao cấp cung cấp nhôm cho các công trình làm đồ trang trí nội thất cao cấp, sản phẩm được sử dụng trong các phòng trưng bày, phòng nhiếp ảnh,… các vách mặt dựng với chất lượng tốt hàng đầu.

Leave a Comment

Your email address will not be published.