Công ty Sài Gòn Việt Á thi công, sản xuất cửa đi trượt lùa nhựa lõi thép đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt với độ kín, khít khi đóng mở của cửa sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian sử dụng của các văn căn phòng, khả năng chống gió va đập từ tính bảo vệ chắc chắn của cửa nhôm. Thêm một yếu tố nữa là giá thành của cửa này thấp hơn rất nhiều so với các loại cửa khác cùng loại.

 Cửa đi mở trượt nhờ vào hệ thống bánh xe đôi, chúng ta sẽ mở bằng cách trượt trên các thanh ray, việc mở cửa trở nên rất nhẹ nhàng. Nó có một ưu điểm thêm nữa là cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn. Tùy vào kích thước ta có cửa đi mở trượt loại 2 cánh, cửa đi mở trượt loại 3 cánh, cửa đi mở trượt mẫu 4 cánh cho phù hợp với yêu cầu của các khách hàng.

Cửa đi trượt lùa nhựa lõi thép có đặc điểm

  • Đảm bảo được tính cách âm, cách nhiệt, độ kín, khít.
  • Tránh được nguy cơ gió dập.
  • Cho phép làm cánh cửa có độ kích thước lớn.
  • Không gian giang phòng trở nên rộng rãi, tiết kiệm diện tích.
  • Giá thành thấp hơn so với các loại cửa đi khác.

Cửa đi lùa 2 cánh thanh nhựa Profile Sparlee nhập khẩu, thép mạ kẽm

Cửa đi lùa 4 cánh kết hợp ô kính cố định trên đầu thanh nhựa Profile Sparlee nhập khẩu, thép mạ kẽm

cua-di-lua-4-canh

Cửa nhựa 4 cánh lõi thép Upvc có nhiều ưu điểm với hệ ron cao su kép nên sản phẩm độ cách âm cao, giảm thiểu trong việc tối đa bụi bặm bay vào nhà. Cửa kết hợp với kính nên rất sang trọng và hiện đại, không bị gỉ sét như các loại cửa sắt, không bị cong vênh, phai màu như cửa gỗ.