Cầu Thang Kính Trụ Cao Inox Bọc Gỗ


Cầu Thang Kính Trụ Cao Inox Bọc Gỗ hiện nay khá được ưa chuộng cho các công trình hiện đại. Với vẻ  hài hòa và ấm cúng trong thiết kế, mẫu cầu thang Cầu Thang Kính Trụ Cao Inox Bọc Gỗ cực kỳ sang trọng phù hợp với mọi công trình, nhất là các công trình mang tính cổ điển và hoàng gia.

 

 

 

 

 

Cầu Thang Kính Trụ Cao Inox Bọc Gỗ có ngoại hình sang trọng và cấu tạo rất chắc chắn. Thường được áp dụng  cho các thiết kế cầu thang dài, thường là những ngôi nhà cao , nhiều tầng. Lan can cầu thang dạng này có kính nằm cách mặt sàn một khoảng từ 80-120mm tùy mình bố trí sao cho hợp mắt theo từng mẫu. Cũng như ở dưới, phía trên kính cũng nằm cách tay vịn xuống một khoảng không từ 80-120mm (thường là bằng khoảng cách ở dưới). Với phương án này cầu thang kính cường lực nhà bạn sẽ rất là thông thoáng và bắt măt.

 

Cấu tạo Cầu Thang Kính Trụ Cao Inox Bọc Gỗ

 

 Cầu Thang Kính Trụ Cao Inox Bọc Gỗ có cấu tạo cơ bản điển hình của cầu thang kính cường lực, gồm các thành phần :

 

+ Kính liên kết: kính cường lực có độ dày từ 8 mm, 10 mm và 12 mm. Thường thì loại kính có độ dày 10mm được sử dụng nhiều hơn cả và đảm bảo được độ an toàn và giá thành vừa phải

 

+ Chân trụ: chất liệu inox chất lượng cao không gỉ có độ dày mỗi thanh từ 3-12 mm, mẫu mã đa dạng, chiều cao từ 850-1200 mm

 

+ Pad đơn, đôi: chất liệu inox SUS 304 bóng hoặc mờ. Đường kính tiêu chuẩn 38mm, dài từ 30-80mm.

 

+ Kẹp kính: Chất liệu inox SUS 304 bóng hoặc mờ.

 

+ Tay vịn: Gỗ thịt tròn vuông hoặc dẹt

 

+ Tay cong đỡ tay vịn: Chất liệu inox SUS 304 bóng hoặc mờ.

 

+ Tay dịch chuyển đỡ tay vịn: Chất liệu inox SUS 304 bóng hoặc mờ.

 

+ Tay thẳng đỡ tay vịn: Chất liệu inox SUS 304 bóng hoặc mờ.

 

 

Ưu điểm khi sử dụng Cầu Thang Kính Trụ Cao Inox Bọc Gỗ

 

Tạo cảm giác không bị giới hạn, trong khi vẫn đáp ứng được các công năng như các vật liệu làm cầu thang truyền thống, tạo nên sự nhẹ nhàng cho không gian sử dụng.

 

Tối ưu cho các không gian, tận dụng được nguồn sáng tối đa.

 

Cầu thang kính dễ dàng lau chùi, vệ sinh.Công tác thi công nhanh so với các vật liệu khác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Tạo không gian mở, hiện đại và sang trọng.

 

Khả năng chịu lực, va đập rất tốt và an toàn trong sử dụng.

 

Là phần trang trí vô cùng quan trọng cho mỗi công trình, tăng thêm giá trị công trình khi sử dụng, tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp.

 

Tạo nên không gian đẹp hiện đại, đem lại sự trang nhã, nhẹ nhàng và tinh tế cho công trình của bạn.

 

 

 

Một số mẫu Cầu Thang Kính Trụ Cao Inox Bọc Gỗ Công ty TNHH SX TM Sài Gòn Việt Á đã thi công. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường Liên Hệ