Cầu Thang Kính Bắt Ốc Bên Hông Kính Nguyên Tấm


Cầu Thang Kính Bắt Ốc Bên Hông Kính Nguyên Tấm

 

Với những công trình hiện đại ngày nay thì thiết kế cầu thang kính được sử dụng khá phổ biến, nhất là kiểu Cầu Thang Kính Bắt Ốc Bên Hông Kính Nguyên Tấm. Kiểu cầu thang này không những mang đến sự sang trọng hiện đại cho ngôi nhà mà còn giúp ngôi nhà nhìn rộng rãi và thoáng đãng hơn.

 

 

 

Vậy Cầu Thang Kính Bắt Ốc Bên Hông Kính Nguyên Tấm là gì?

 

Đó là kiểu thiết kế có vách kính được bố trí liên tục và liền mạch bằng kính trong suốt hoặc mầu hoặc họa tiết hoa văn trang trí tùy sở thích của gia chủ. Những ngôi nhà gia chủ muốn vẻ đẹp đơn giản và tầm nhìn thông thoáng không bị hạn chế thì nên chọn kính trắng trong được tôi cường lực. Kính sẽ được bố trí bắt đầu từ mặt dưới gầm thang bộ lên qua tâm mặt bậc là 850mm với cầu thang trong nhà và 900 với lan can ngoài trời (theo tiêu chuẩn bộ xây dựng) để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Vách kính được liên kết với sườn cầu thang bằng ốc cách hay còn gọi là Pad. Có hai loại Pad là Pad đơn và Pad đôi

 

Pad đơn: Pad đơn có hình dạng dạng trụ, chất liệu inox 304 chiều dài từ 30mm  – 85mm . Vật liệu Pad đơn là inox SUS 304 không gỉ, mặt Pad đơn được gia công tinh tế không những có tác dụng bắt giữ kính mà còn là điểm nhấn tạo lên vẻ đẹp cho bộ Lan can cầu thang kính .Pad đơn (ốc cách) được bắt ở cạnh hông cầu thang bộ, được liên kết với hông cầu thang bộ bằng nở sắt D12 dài 10mm tạo độ chắc chắn tuyệt đối cho cầu thang kính cường lực.

 

Pad đôi: Pad đôi là gồm 2 Pad đơn được ghép liên kết lại với nhau bằng 1 thanh inox 304 không gỉ để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như độ cứng vững cho cầu thang kính cường lực.

 

 Sử dụng Cầu Thang Kính Bắt Ốc Bên Hông Kính Nguyên Tấm sẽ được lợi ích gi?

 

So với các loại vật liệu khác thì cầu thang kính bắt ốc bên hông kính nguyên tấm có bề mặt rất nhẵn, dễ lau chùi và ít bị bám bụi. Chỉ cần xịt các dung dịch rửa kính thông thường và lấy khăn bông lau đi là cầu thang lại sáng y như mới.

 

Sử dụng kính nguyên tấm sẽ tạo cho thiết kế sự liền mạch, không bị ngắt quãng. Giúp mở rộng tầm nhìn, mở rộng không gian.Với chất liệu kính trong suốt, loại cầu thang này giúp không gian mở rộng, thoáng đãng và giảm bớt sự nặng nề, cục mịch so với các loại cầu thang khác. Làm cho không gian ngôi nhà trở nên sáng sủa, sạch sẽ và hiện đại

 

Sử dụng Cầu Thang Kính Bắt Ốc Bên Hông Kính Nguyên Tấm sẽ giúp cầu thang rộng thêm  ra ít nhất là 30mm

 

Cầu Thang Kính Bắt Ốc Bên Hông Kính Nguyên Tấm là kiểu thiết kế có tính thẩm mỹ cao, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

 

Một số mẫu Cầu Thang Kính Bắt Ốc Bên Hông Kính Nguyên Tấm chúng tôi đã thi công

 

 

Nếu có nhu cầu lắp đặt và tìm hiểu về Cầu Thang Kính Bắt Ốc Bên Hông Kính Nguyên Tấm  . Hãy liện hệ ngay với Công ty TNHH SX TM Sài Gòn Việt Á để được tư vấn và lắp đặt.

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường Liên Hệ